Bóng đá Italia Antonio Conte chia sẻ: mơ về chức vô địch

  Antonio Conte chia sẻ: mơ về chức vô địch

  224
  Sau vòng đấu thứ 23, rốt cuộc Inter Milan cũng vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng, bằng điểm (54) nhưng hơn Juventus về hiệu số (+28 so với +21). Thầy trò HLV Conte làm được điều này sau màn ngược dòng ngoạn mục trước Milan rạng sáng nay.

  Chia sẻ sau khi thắng trận derby, chiến lược gia người Italia cho biết: “Đây là một trận đấu rất tuyệt vời. Trong hiệp 1, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, có lẽ là hơn tất cả các trận từ đầu mùa tới giờ, họ tấn công liên tục.

  HLV Antonio Conte nói gì sau màn lội ngược dòng Milan hình ảnh

  HLV Antonio Conte trong trận derby Milan mới đây

  Dù vậy, chúng tôi đã làm tốt khi lấy lại sự cân bằng, biết rõ những điểm yếu mà toàn đội cần cải thiện. Các chàng trai luôn giữ niềm tin và đã chiến đấu đến cùng. Bên cạnh kết quả, tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của toàn đội, điều đó chứng tỏ các cầu thủ đã có sự chuẩn bị rất tốt cho 3 điểm quan trọng.

  Tôi không dặn dò quá nhiều ở thời điểm nghỉ giữa trận. Tôi hiểu tình thế khó khăn mà toàn đội trải qua, bạn cần rũ bỏ mọi thứ để tập trung, rồi nắm lấy trọng trách – khi chúng tôi đã thua 2-0 trong hiệp 1.

  Chiến thắng này chứng tỏ sự đoàn kết của đội bóng. Chúng tôi luôn thể hiện từ đầu đến cuối và đã tìm ra giải pháp. Chúng tôi cần ghi nhớ trận đấu này trong tâm trí, và nó sẽ giúp toàn đội trong tương lai khi đối mặt với những thử thách tương tự. Bây giờ vẫn còn sớm để nói về chức vô địch hay điều gì đó, nhưng chúng tôi đã có thể mơ rồi.”