Bóng đá Italia Ancelotti vẫn muốn ở lại giúp Napoli vực dậy.

  Ancelotti vẫn muốn ở lại giúp Napoli vực dậy.

  239

  Mâu thuẫn ở Napoli đã được nhen nhóm một thời gian dài, bắt đầu từ chuỗi thành tích bết bát, dẫn đến lục đục trong nội bộ, việc HLV Carlo Ancelotti bị sa thải chỉ là vấn đề về thời gian. Mới đây, ngay sau khi Napoli giành vé vào vòng knock-out Champions League, chiến lược gia này chính thức phải rời đi. Người trò cũ của ông, Gennaro Gattuso đến thay.

  Ancelotti đến Everton đàm phán: Sức hút của Arsenal suy giảm hay họ chạm chạp - Bóng Đá

   Ancelotti vẫn muốn ở lại giúp Napoli vực dậy.

  Mới đây, trang báo thể thao của thành phố Naples, Il Mattino tiết lộ rằng Ancelotti đã cố gắng thuyết phục chủ tịch Aurelio De Laurentiis thay đổi quyết định, tuy nhiên vẫn không thể khiến vị tỷ phú này lay chuyển.

  Đáng nói, trước đó truyền thông Ý đã đưa tin khá chính xác về kế hoạch thay đổi nhân sự của Napoli, rằng đội bóng này sẽ sa thải Carlo Ancelotti sau khi vòng bảng C1 kết thúc, bất kể họ có được đi tiếp hay không. Thêm vào đó, BLĐ Napoli được cho đã liên hệ trước với Gennaro Gattuso, chỉ chờ thời điểm thích hợp để ra thông báo chính thức.

  Trước tất cả những thông tin đó, đích thân chủ tịch De Laurentiis đã đứng ra phủ nhận tất cả. Tuy nhiên sau cùng mọi chuyện vẫn diễn ra đúng như các tin đồn.

  Tới đây, Carlo Ancelotti được cho sẽ quay lại London dẫn dắt Arsenal, hiện đang được Freddie Ljungberg làm HLV tạm quyền.