Bóng đá Italia Ancelotti thừa nhận “Ronaldo chẳng cần đến hướng dẫn của HLV!”

  Ancelotti thừa nhận “Ronaldo chẳng cần đến hướng dẫn của HLV!”

  38

  Carlo Ancelotti được xem là một trong những HLV giỏi nhất của bóng đá hiện đại. Ông từng kinh qua một số CLB lớn nhất thế giới và đạt thành công như AC Milan, Juventus, Chelsea, Real Madrid, Bayern Munich và Paris Saint-Germain.

  Carlo Ancelotti Ronaldo chẳng cần đến hướng dẫn của HLV! hình ảnh
  Ronaldo và Ancelotti khi ở Real Madrid


  Hiện tại, Ancelotti đang ở Anh dẫn dắt Everton. Năm 2013, HLV 60 tuổi nhận lời về Real và cùng họ đăng quang ở Champions League cộng cúp Nhà vua ngay mùa đầu tiên.

  Nhìn lại quá khứ, Ancelotti rất hài lòng với thời gian tại Madrid dù chỉ kéo dài 2 năm. Ông tâm sự với Sky Sports rằng sẽ luôn biết ơn Los Blancos vì đã cho mình cơ hội:

  “Tôi nghĩ khi bạn là một HLV, bạn phải cố gắng để dẫn dắt Real Madrid một ngày nào đó trong sự nghiệp. Tôi đã có 2 năm ở đó và đây là một trải nghiệm khó quên bởi vì tôi nghĩ Real Madrid là CLB tốt nhất trên thế giới.”

  “Ở mọi nơi chúng tôi đến, ở mọi quốc gia, có rất nhiều người muốn gặp bạn bởi họ ủng hộ đội bóng. Đó là một trải nghiệm khó quên, một công việc hàng đầu, một sân tập tuyệt vời và một đội hình tuyệt vời vào thời điểm đó khi tôi đến.”

  “Đội bóng có một số vấn đề trong những năm trước khi tôi đến. Việc không thể vô địch Champions League trong 12 năm giống như một nỗi ám ảnh đối với Real Madrid bởi họ đã từng giành được rất nhiều Champions League. Tôi đã có may mắn giành được nó trong mùa đầu tiên.”