Bóng đá Italia Alvaro Morata có một trận đấu đen đủi

  Alvaro Morata có một trận đấu đen đủi

  117

  Theo thống kê, Alvaro Morata thật sự đã ghi được 18 bàn trong năm 2020, nhưng có tới 11 bàn trong số đó bị từ chối vì lỗi việt vị. Việc bị từ chối bàn thắng có lẽ là cảm giác quen thuộc với Morata. Cuối tuần qua, tiền đạo người Tây Ban Nha cũng bị VAR từ chối 1 bàn thắng trong ngày Juventus bị Hellas Verona cầm hòa 1-1.

  Và đến đêm nay, vận đen của Morata thật sự lên đến đỉnh điểm. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bị VAR từ chối tới 3 bàn thắng.

  Tình huống đầu tiên đến ở phút 15. Morata đã việt vị trong tình huống thoát xuống đón đường chọc khe của Cuadrado. Trên thực tế, anh cũng đã để bóng chạm tay ở tình huống đi bóng qua thủ thành Neto trước khi ghi bàn vào lưới trống.

  Morata số nhọ với hat-trick bàn thắng bị từ chối trước Barca hình ảnh
  Morata việt vị rõ ở tình huống ghi bàn phút 15

  Đến phút 30, Morata thoát xuống thông minh để đón quả tạt của Cuadrado. Cú dứt điểm 1 chạm của Morata là cực kỳ tinh tế và thủ thành Neto chỉ biết chôn chân đứng nhìn. Nhưng sau khi tham khảo VAR, trọng tài đã từ chối bàn thắng của Juventus.

  Morata số nhọ với hat-trick bàn thắng bị từ chối trước Barca hình ảnh
  Morata lập cú đúp bàn thắng bị từ chối ở phút 30

  Pha bóng cuối cùng biến Morata thành trò cười xảy ra ở phút 55 và người mang vận xui đến cho tiền đạo người Tây Ban Nha không ai khác là tiền vệ da màu Cuadrado. Ở pha bóng này, Cuadrado ngả bàn đèn dứt điểm rất đẹp mắt. Bóng không đi vào khung thành mà đến đúng chỗ của Morata và công việc của số 9 Juventus là đệm bóng vào lưới đơn giản. Trọng tài cũng đã công nhận bàn thắng cho Juve trước khi VAR vào cuộc và dội gáo nước lạnh vào Morata.

  Morata số nhọ với hat-trick bàn thắng bị từ chối trước Barca hình ảnh
  Morata hoàn tất cú hat-trick đầu hiệp hai

  Nhờ có một ngày vô duyên của Morata, hàng thủ Barca đã đứng vững sau khi Ousmane Dembele mở tỉ số ngay phút 14. Messi khép lại trận cầu đáng quên của Juventus với bàn thắng ấn định tỉ số 2-0 ở phút bù giờ hiệp hai.