Bóng đá Italia Allegri sắp gia hạn với Juve tới 2018

  Allegri sắp gia hạn với Juve tới 2018

  271

  Allegri sắp gia hạn với Juve tới 2018 Theo đúng dự định, Juventus sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Max Allegri sau trận đấu với Fiorentina ở vòng 35 Serie A. Những khúc mắc cuối cùng trong mục tiêu tối quan trọng này của Bà đầm già không còn là ở tiền lương của ông Allegri hay các điều khoản cá nhân, mà nằm ở tương lai của các trụ cột.

  Allegri cách đây không lâu đã đập tan những đồn đoán về tương lai của mình tại sân Juventus Arena với tuyên bố “BLĐ Juve hãy đưa ra bản hợp đồng, tôi sẽ ký” song không phải vì thế mà nhà cầm quân tài năng này không có những yêu sách. Cụ thể, ông Allegri muốn Juve phải chi tiền trong mùa Hè này để tăng cường lực lượng.

  Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu khi Juve đang đứng trước nguy cơ sẽ mất hai trụ cột là Alvaro Morata và Juan Cuadrado trong mùa Hè này. Morata nhiều khả năng sẽ trở lại Real Madrid khi đội bóng Tây Ban Nha kích hoạt điều khoản mua lại với giá 35 triệu euro, còn Cuadrado bị tân HLV Chelsea, Antonio Conte “điểm mặt chỉ tên” phải trở lại sân Stamford Bridge để đóng vai trò trong kế hoạch mới của mình.

  Allegri đang có nhiều kế hoạch cùng Juventus

  Mất Morata lẫn Cuadrado rõ ràng không phải điều dễ chịu gì với Allegri, hai cái tên trên chính là nhân tố chính giúp Juve chơi tuyệt vời trước Bayern Munich tại Champions League mùa này. Nếu tất cả còn nhớ thì chính quyết định rút Morata ra khỏi sân của ông Allegri đã làm thay đổi toàn bộ thế trận, từ đó khiến Juve thất bại.

  Quay trở lại với kế hoạch của Allegri, nhiều khả năng nhà cầm quân người Italia sẽ tiếp tục yêu cầu BLĐ săn “nhạc trưởng” trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này mà Julian Draxler và Oscar đang là hai ứng cử viên sáng giá nhất. Lấy được bất kỳ ai, hoặc Draxler hoặc Oscar cũng sẽ là sự bổ sung lớn cho Juve trong mùa tới, thừa đủ để lấp vào khoảng trống mà Morata hay Cuadrado để lại.

  Cách đây hai năm, việc suýt bán Arturo Vidal cho Manchester United đã làm giọt nước tràn ly khiến Conte rời đi. Juve đã may mắn khi tìm được Allegri thay thế hoàn hảo. Nhưng hiện tại, nếu những sai lầm về mặt con người tiếp tục khiến HLV trưởng tự ái bỏ đi, Juve có thể sẽ phải trả cái giá rất đắt.