Bóng đá Italia Alexis Sanchez ăn thẻ đỏ ngay trận ra mắt Inter ở Serie...

  Alexis Sanchez ăn thẻ đỏ ngay trận ra mắt Inter ở Serie A

  221
  Có trận đấu đầu tiên tại Serie A cùng Inter Milan, ngôi sao người Chile đã lập tức ghi dấu ấn của mình với cú đúp chỉ sau 22 phút. Sau đó, bàn thắng đầu tiên của anh được xác định thuộc về Stefano Sensi. Sang hiệp 2, Sanchez hoàn tất cú đúp thẻ vàng và đi tắm sớm ngay từ phút 46, khiến đồng đội gặp vô vàn khó khăn.

  Chính bởi hình ảnh trái ngược này mà người ta không biết mô tả Sanchez như thế nào cho chính xác. Nhưng trên mạng xã hội Twitter, ý kiến được nhiều người đồng ý nhất, đó là Sanchez chẳng khác nào Siêu quậy Mario Balotelli – một chân sút tài năng nhưng rất thích làm những trò điên rồ.

  Alexis Sanchez được so sánh với Balotelli sau màn ra mắt đáng nhớ hình ảnh

  Alexis Sanchez ăn thẻ đỏ ngay trận ra mắt Inter ở Serie A

  Dưới đây là một vài bình luận tiêu biểu về màn ra mắt của Alexis Sanchez:
  @Borini_Lover: “Anh ta đang muốn được gọi là Balotelli mới.”
  @Colosus: “Chỉ sau 22 phút, Sanchez đã có số bàn thắng bằng cả mùa giải trước ở Premier League cho Man United. Tôi đang nghĩ rằng MU thực sự là mồ chôn của siêu sao. Mặt khác, đây mới là phong độ đích thực của Sanchez, và lẽ ra anh ấy nên thể hiện điều đó thường xuyên hơn.”
  @fi_united: “Thấy MU ghê không? Họ gánh nửa lương 260 nghìn bảng/tuần cho Sanchez, để chứng kiến cậu ta toả sáng hàng tuần trong màu áo Inter. Nhà giàu có khác.”