Bóng đá Italia AC Milan vừa tròn 120 tuổi.

  AC Milan vừa tròn 120 tuổi.

  127

  Vấn đề của AC Milan không phải mới xuất hiện ở mùa giải năm nay, họ đã chơi bết bát trên mọi đấu trường từ nhiều mùa giải trước.

  Mùa giải 2013/2014, Milan kết thúc Serie A với vị trí thứ 8, qua đó có lần đầu kể từ năm 1999 mất quyền dự các giải châu lục. Kể từ đó đến nay, đội bóng từng 7 lần lên ngôi vô địch châu Âu vẫn chưa thể quay lại đấu trường Champions League.

  11 khoảnh khắc ấn tượng tại Serie A vào đêm qua: AC Milan, 120 năm vĩ đại - Bóng Đá

   AC Milan vừa tròn 120 tuổi.

  Cựu danh thủ Leonardo, hiện đang là giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, chỉ ra yếu tố mà đội bóng cũ của mình đang thiếu: Sự ổn định chính là thứ mà CLB đang bị thiếu, sau một quãng thời gian dài rất thành công khi Silvio Berlusconi sở hữu CLB. Bóng đá thế giới cũng đã có nhiều sự thay đổi, chuyển từ sở hữu gia đình sang toàn cầu hóa. Có một loạt yếu tố ngăn Milan trở lại đẳng cấp vốn có.”

  Cuối tuần mới đây, AC Milan đã kỷ niệm sinh nhật tuổi 120, Leonardo khẳng định sự vĩ đại của CLB: “Milan có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp nhất, thật tuyệt vời khi được kỷ niệm sinh nhật thứ 120 của CLB.”

  “Kỷ nguyên của Berlusconi thực sự là độc nhất vô nhị. Tôi khẳng định Rossoneri sẽ trở lại đẳng cấp vốn có, dù họ đang phải trải qua một quãng thời gian khó khăn.”