Bóng đá Italia AC MILAN TÍNH TRẢM MIHAJLOVIC SAU 112 NGÀY TẠI NHIỆM

  AC MILAN TÍNH TRẢM MIHAJLOVIC SAU 112 NGÀY TẠI NHIỆM

  307

  AC Milan tính trảm Mihajlovic sau 112 ngày tại nhiệmRất có khả năng HLV Sinisa Mihajlovic sẽ là người đầu tiên mất việc tại Serie A mùa giải năm nay. Vì những gì mà ông làm được tại San Siro không như kỳ vọng khi AC Milan đã bạo chi trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.Sau những thành tích kém cỏi mùa trước, AC Milan quyết định sa thải cựu thần Filippo Inzaghi và đưa Sinisa Mihajlovic lên thay. Lúc này, một số tiền lớn đã được đổ vào TTCN nhằm giúp đội bóng nâng cấp đội hình, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch.

  Ngoài khoảng thời gian đầu thi đấu tạm chấp nhận được, AC Milan hiện đã rơi vào vòng xoáy khủng hoảng không lối thoát với những trận thua liểng xiểng, đặc biệt là thất bại muối mặt 0-4 trước Napoli vòng đấu vừa qua.

  Lối chơi không cải thiện bao nhiêu dù sở hữu nhiều tân binh chất lượng, HLV Sinisa Mihajlovic là người đang phải hứng chịu rất nhiều áp lực. Theo đó, tờ Goal đưa tin, BLĐ AC Milan đang lên kế hoạch thay thế chiến lược gia này.

  Cụ thể, Roberto Donadoni và Luciano Spalletti là hai ứng cử viên đang được AC Milan nhắm đến nhằm giúp đội bóng thoát tình trạng tệ hại thời điểm này. Được biết, AC Milan hiện đang xếp tận vị trí thứ 11 trên BXH Serie A.