Bóng đá Italia AC MILAN SẼ HỐI HẬN VÌ MUA BONUCCI

  AC MILAN SẼ HỐI HẬN VÌ MUA BONUCCI

  303

  AC Milan sẽ hối hận vì mua BonucciĐã có những lời bàn tán về việc Leonardo Bonucci trở thành bản hợp đồng thất bại của AC Milan.

  Cựu giám đốc Napoli và Udinese, Pierpaolo Marino nói rằng AC Milan sẽ phải hối tiếc khi chiêu mộ Bonucci. Ông cũng cho rằng giờ đây AC Milan đang ước rằng giá như họ đã mua một tiền đạo đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng hè.

  Việc Rossoneri chiêu mộ Bonucci từ Juventus trong hè qua là rất bất ngờ. Nhưng có vẻ trung vệ 30 tuổi vẫn chưa hoàn toàn thích nghi với cuộc sống tại Milan và đội hình của HLV Vincenzo Montella. AC Milan đã thua 2 trong 6 trận đã thi đấu tại Serie A mùa này.

  Trên Rai Sport, Marino chia sẻ: “Tôi nghĩ Milan đã hối tiếc khi mua Bonucci. Montella không muốn chuyển sang chơi với hàng thủ 3 người. Nhưng ông ấy buộc phải làm điều đó với sự xuất hiện của Bonucci. Nhưng một mình cậu ấy cũng chưa đủ.

  Tôi nghĩ rằng nếu Massimiliano Mirabelli và Marco Fassone có thể trở lại đúng thời điểm, Milan đã dùng số tiền mua Bonucci để chiêu mộ một tiền đạo hàng đầu.”

  Đêm nay, AC Milan sẽ tiếp đón đối thủ khó chịu AS Roma, đội bóng vừa có 4 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường.