Bóng đá Italia AC Milan mượn thành công Deulofeu

  AC Milan mượn thành công Deulofeu

  275
  AC Milan mượn thành công DeulofeuAC Milan đã thành công trong việc mượn tiền vệ Gerard Deulofeu từ Everton đến hết tháng 6/2017.

  Deulofeu cuối cùng đã hoàn tất vụ chuyển đến khoác áo AC Milan theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2016/17. Cuộc kiểm tra y tế diễn ra vào hôm qua đã được thông qua một cách thuận lợi. AC Milan đã có thể tự tin công bố bản hợp đồng mang tên Deulofeu, mà không phải lo sợ phía Everton giận dữ và phải xóa thông tin về tiền vệ người Tây Ban Nha như 3 ngày trước.

  Deulofeu từng có mùa giải 2013/14 thi đấu thành công theo dạng cho mượn ở Everton. Cựu tiền vệ Barcelona chơi cho Sevilla ở mùa tiếp theo, sau đó được Everton mua đứt vào mùa hè 2015. Trong lần trở lại sân Goodison Park này, Deulofeu nhanh chóng thích nghi.
  Deulofeu rời Everton để thử sức ở môi trường mới AC Milan

  Deulofeu rời Everton để thử sức ở môi trường mới AC Milan
  Đầu mùa 2015/16, anh nổi lên như người kiến tạo hàng đầu cho chân sút số một Everton Romelu Lukaku lập công. Thế nhưng, Deulofeu chìm dần và không thể tìm kiếm suất đá chính trong đội hình Everton của Ronald Koeman mùa này. Koeman thừa nhận Deulofeu phải rời đi để được thi đấu thường xuyên hơn.
  HLV người Hà Lan cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Deulofeu và anh ấy đang rơi vào tình thế khó khăn. Nếu Deulofeu tìm được giải pháp để được chơi bóng nhiều hơn, những điều còn lại không thành vấn đề. Bạn phải luôn làm những điều tốt nhất cho CLB, sau đó là đến cầu thủ. Điều tốt nhất cho Deulofeu là được ra sân nhiều hơn”.