Bóng đá Italia AC Milan muốn ký hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic

  AC Milan muốn ký hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic

  207
  Kể từ khi tới MLS, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vẫn duy trì phong độ rất ổn định. Trong màu áo LA Galaxy cầu thủ sinh năm 1981 chơi ấn tượng, anh đã ghi 53 bàn thắng sau 58 lần ra sân. Ở tuổi 38, cựu sao MU vẫn cho thấy những kỹ năng ghi bàn đáng nể.

  AC Milan muốn ký hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic hình ảnh

  AC Milan gửi lời đề nghị chiêu mộ Ibrahimovic

  Hợp đồng của Zlatan Ibrahimovic với LA Galaxy chỉ còn thời hạn đến tháng 1 năm 2020, nhưng hai bên dường như không muốn ký hợp đồng mới. Cầu thủ người Thụy Điển hiện đang lên kế hoạch tìm kiếm một HLV mới.

  CLB Serie A Bologna đang dành sự quan tâm đặc biệt dành cho tiền đạo huyền thoại người Thụy Điển vốn chuẩn bị mãn hạn hợp đồng với LA Galaxy, Napoli và một vài đội bóng ở châu Á cũng đang quan tâm cầu thủ 38 tuổi.
  Mới nhất, AC Milan muốn ký hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic, đội bóng thành Milan đã cử người đàm phán qua đó đưa cầu thủ người Thụy Điển trở lại San Siro.
  Đội bóng thành Milan đang thi đấu thất vọng ở Serie A mùa này, họ đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình bằng những bản hợp đồng mới. Đội bóng của Italia muốn đưa về một tiền đạo mới, qua đó chia sẻ gánh nặng ghi bàn với Piatek.
  Trong quá khứ Ibrahimovic từng thi đấu cho AC Milan, giữa anh và đội chủ sân San Siro vẫn có mối quan hệ tốt. Ngay từ thời điểm này, đội bóng thành Milan đã đàm phán, họ muốn vượt mặt những đối thủ trực tiếp để nhanh chóng có được chữ ký của cựu sao MU.