Bóng đá Italia AC Milan muốn kết duyên với HLV vừa bị Roma sa thải

  AC Milan muốn kết duyên với HLV vừa bị Roma sa thải

  271

  AC Milan muốn kết duyên với HLV vừa bị Roma sa thải AC Milan đang xem xét việc mời cựu HLV Rudi Garcia của AS Roma về làm việc tại San Siro vào cuối mùa.

  Vào thời điểm này, phần lớn các tờ báo lớn tại Italia đều tin rằng Sinisa Mihajlovic sẽ buộc phải rời khỏi San Siro vào cuối mùa. Đó một phần vì những kết quả không tốt của Milan mùa này, và một phần khác là vì mâu thuẫn của HLV này với chủ tịch Silvio Berlusconi.

  Theo những thông tin mới đây từ Il Messaggero, thì AC Milan cũng đang khá bận rộn trong việc tìm người thay thế cho Mihajlovic. Một trong những ứng viên hàng đầu mà đội chủ sân San Siro nhắm tới hiện nay chính là Rudi Garcia, người đã bị AS Roma sa thải hồi tháng Giêng vừa qua.

  Thực tế Rudi Garcia không phải là một sự lựa chọn tồi dành cho AC Milan. Nhất là khi ông từng giúp AS Roma thoát khỏi khủng hoảng ngay trong mùa đầu đến Olimpico làm việc, cũng như việc biến Bầy Cáo trở thành một đối thủ nặng ký trong cuộc đua giành Scudetto.

  Hiện ngoài AC Milan, một vài đội bóng khác cũng đang có kế hoạch mời Garcia về hợp tác còn có Lyon, Marseille và Valencia.