Bóng đá Italia AC Milan muốn có siêu hậu vệ của PSG

    AC Milan muốn có siêu hậu vệ của PSG

    288

    AC Milan muốn có siêu hậu vệ của PSG Theo trang TMW, hậu vệ Maxwell của PSG nhiều khả năng sẽ gia nhập AC Milan vào mùa giải năm sau.Ở PSG trong thời điểm hiện tại, Maxwell là một trong những hậu vệ cánh đa năng nhất ở đấu trường cao nhất nước Pháp. Bởi lẽ cầu thủ người Brazil có thể thi đấu ở cánh trái, cánh phải mỗi khi được HLV Laurent Blanc yêu cầu. Thế nhưng với việc tuổi tác đã cao và qua thời phong độ đỉnh cao, Maxwell dẫn không thể theo kịp những pha bóng tốc độ của cầu thủ đối phương cũng như leo biên tấn công.

    Trước viễn cảnh trên, PSG nhiều khả năng sẽ không tiến hành gia hạn với cựu cầu thủ của Barcelona khi thời hạn cũ tới Hè năm 2016. Nếu rời nước Pháp, Maxwell được cho là sẽ về Milan, bởi anh từng có thời gian thi đấu cho Inter từ năm 2006-2009. Vốn dĩ đã quá quen với không khí Serie A, nên AC Milan rất muốn có được sự phục vụ của anh. Có thể Maxwell không thể được như trước trong chuyên môn, nhưng với kinh nghiệm chinh chiến của mình thì hậu vệ này rất cần cho Rossoneri.

    Trong khi đó, PSG cũng chuẩn bị mọi tâm lý cho Maxwell khi ra đi bằng việc chuẩn bị ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với hậu vệ 18 tuổi Guilherme Arana cũng là người Brazil và đang thi đấu cho CLB Corinthians.