Bóng đá Italia AC Milan đã sẵn sàng cho 15 năm chinh phạt sắp tới

  AC Milan đã sẵn sàng cho 15 năm chinh phạt sắp tới

  245

  3a2Mattia De Sciglio khẳng định với chính sách đào tạo cầu thủ trẻ hiện tại, AC Milan đã có được sự chuẩn bị rất tốt cho 15 năm tiếp theo.

  Những thay đổi trong chính sách xây dựng đội bóng của AC Milan đã bắt đầu thu được những thành quả đầu tiên, khi mới đây Rossoneri vừa đánh bại Juventus để giành lấy chiếc siêu cúp Italia hồi 23/12 vừa qua.

  Chưa dừng lại ở đó, Milan chỉ đang kém nhóm tham dự Champions League tại Serie A đúng 2 điểm dù đang đá ít hơn 1 trận. Nói về sự tiến bộ đang có, cũng chính sách trọng dụng các cầu thủ trẻ của Rossoneri, De Sciglio đã cho biết:

  “Tôi vẫn còn trẻ, nhưng khi nhìn vào Donnarumma và Locatelli, họ thậm chí còn nhỏ hơn tôi tới 6-7 tuổi, quả thật không biết nói gì. Chúng tôi đang là một tập thể của những cầu thủ còn rất trẻ. Điều đó thật sự rất tuyệt vời và đặc biệt.”

  “Với những cầu thủ ở độ tuổi này, rõ ràng AC Milan đã sẵn sàng chinh phục mọi thứ trong 15 năm tới, thậm chí là nhiều hơn. Tuy nhiên trước mắt điều chúng tôi cần phải làm đó là giành quyền dự Champions League.”