Bóng đá Italia AC Milan có thể được giữ lại bởi Berlusconi

  AC Milan có thể được giữ lại bởi Berlusconi

  303

  AC Milan có thể được giữ lại bởi Berlusconi Thông tin này được chính cách tay mặt của cựu thủ tướng Italia, Adriano Galliani chia sẻ trước báo giới mới đây. 

  Tính đến thời điểm này, Sino-Europe (đại diện nhóm các nhà đầu tư từ Trung Quốc) vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc huy động vốn để hoàn tất việc mua lại cổ phần của Milan.

  Cụ thể lúc này Sino-Europe vẫn đang thiếu 100 triệu euro để hoàn tất quá trình chuyển nhượng. Tuy nhiên Sino-Europe đã hứa sẽ gom đủ khoản tiền này trong tuần sau, nhưng phía Milan vẫn tỏ ra nghi ngờ về khả năng này và có thể sẽ quyết định chấm dứt việc đàm phán.

  Trong dịp mới đây CEO – Adriano Galliani cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về tình hình của Sino-Europe, thậm chí ‘Sếp trọc’ của sân San Siro cũng đã tiết lộ khả năng chủ tịch Silvio Berlusconi sẽ lấy lại Milan:

  “Chúng tôi muốn có sự rõ ràng, mọi thứ đã không thể kết thúc trong kỳ hẹn đầu tiên, và chúng tôi cũng đã gia hạn cho họ tới 2 lần. Chúng tôi muốn khẳng định rõ là Milan chẳng phải thứ bỏ đi.”

  “Thật xấu hổ khi nói lên điều này, nhưng Vincenzo Montella đã hỏi tôi rất nhiều chuyện, thậm chí là cả chuyện có trả lương đúng hạn, hay đủ tiền đóng tiền điện không. Nếu các nhà đầu tư Trung Quốc thất hẹn, tôi tin Berlusconi sẽ đủ sức dẫn dấn Milan như cách mà ông ấy đã làm trong 31 năm qua.”