Bóng đá Italia 5 ĐIỀU THÚ VỊ TRONG BÀI PHỎNG VẤN BONUCCI: “RONALDO XUẤT SẮC...

  5 ĐIỀU THÚ VỊ TRONG BÀI PHỎNG VẤN BONUCCI: “RONALDO XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI”

  226

  5 điều thú vị trong bài phỏng vấn Bonucci: Trong bài phỏng vấn mới đây trên Milan TV, tân binh được chờ đợi nhất của Rossoneri mùa Hè này đã cung cấp nhiều thông tin thú vị cho NHM. 

  Bonucci từng đá tiền đạo

  “Tôi bắt đầu đá hậu vệ khi 16 tuổi, sau đó tôi chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Thậm chí, có những trận tôi đá như một tiền đạo.”. Có vẻ như việc từng chinh chiến trên hàng công giúp anh nắm bắt rất tốt những chiêu trò của các tiền đạo trong trận đấu. Ngoài ra, kinh nghiệm thi đấu tiền vệ phòng ngự lý giải vì sao Bonucci là một trong những trung vệ phát động tấn công hay nhất ở thời điểm hiện tại.

  Thần tượng

  Gắn bó với Juventus gần 8 năm trời, cống hiến gần như toàn bộ sự nghiệp đỉnh cao cho Bà đầm gia thành Turin, không khó hiểu khi thần tượng của Bonucci là một huyền thoại của CLB này. “Thần tượng giúp tôi đến với bóng đá là Del Piero, anh ấy luôn gây ấn tượng cho tôi mỗi khi anh ấy ra sân thi đấu.”, Bonucci cho biết.

  Thần tượng tại Milan

  Khi được hỏi về cầu thủ Milan mà anh ngưỡng mộ, Bonucci không ngần ngại: “Tôi luôn nhìn vào Alessandro Nesta với tất cả sự tôn trọng, anh ấy là một chuyên gia phòng ngự. Với tôi, anh ấy là hình mẫu.”

  Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

  “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ư? Cristiano Ronaldo! Anh ấy là cầu thủ hay nhất mà tôi từng phải đối mặt. Ronaldo có đầy đủ những phẩm chất của một nhà vô địch.”, đó là những lời khen mỹ miều mà Bonucci dành cho người đánh bại anh trong trận chung kết Champions League vừa qua.

  Cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi cùng

  Không phải là một trung vệ chơi cùng, Bonucci đề cao ‘Ảo thuật gia’ Pirlo hơn tất cả những đồng đội trong sự nghiệp của anh: “Đưa bóng cho anh ấy và anh ấy sẽ không làm bàn thất vọng. Tôi học được rất nhiều điều từ Andrea.”