Bóng đá Tây Ban Nha Zidane tới Madrid, James Rodriguez “nịnh” thầy

  Zidane tới Madrid, James Rodriguez “nịnh” thầy

  250

  James rất thích Zidane. Ảnh: Internet.Tiền vệ James Rodriguez đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tân HLV Zinedine Zidane của đội bóng.Theo đó, James cho biết: “Zidane luôn là thần tượng của tôi”. Đáng chú ý, phát biểu này của tiền vệ người Colombia được đưa ra từ cách đây 18 tháng trong buổi họp báo lần đầu ra mắt Real Madrid.

  Như đã biết, Benitez chính thức bị sa thải và Zidane được chọn làm người thay thế. Với James Rodriguez, sự thay đổi trên ghế chỉ đạo CLB có lợi cho anh. Số là Benitez và James được tin rằng không có mối quan hệ tốt.

  Trong những trận gần đây, James thường xuyên bị rút ra sân sớm và trong trận gặp Valencia còn không được tung vào sân. Cách đây vài tháng, cầu thủ này cũng từng hục hặc với HLV Benitez khi ông thầy người Tây Ban Nha tỏ ra hoài nghi về năng lực và tình trạng sức khỏe ở James Rodriguez sau lần hồi phục chấn thương.

  Chính vì vậy, việc Benitez phải ra đi sẽ vô tình giúp James Rodriguez đứng trước cơ hội mới ghi điểm trong mắt Zidane, người anh luôn cho là thần tượng của mình.