Bóng đá Tây Ban Nha ZIDANE: RONALDO GIỎI HƠN MESSI

  ZIDANE: RONALDO GIỎI HƠN MESSI

  202

  Zidane: Ronaldo giỏi hơn MessiHuyền thoại người Pháp Zinedine Zidane khẳng định rằng siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vượt trội hơn đương kim Quả bóng vàng FIFA Lionel Messi.HLV Real Madrid Zinedine Zidane tin rằng Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hơn hẳn Lionel Messi.

  “Cristiano Ronaldo là giỏi nhất,” Zidane nói với tờ Record của Mexico.

  “Mọi người có thể nói bất kỳ điều gì họ muốn về Cristiano Ronaldo, nhưng sâu trong tim anh ấy là một người tốt. Messi là một đối thủ cạnh tranh và điều đó tốt cho bóng đá, đó là những gì mà người hâm mộ muốn xem.”

  Zidane vẫn chưa thua trận nào kể từ khi nắm quyền HLV tại Real Madrid với bốn trận thắng và một trận hòa sau khi Rafael Benitez bị buộc rời khỏi Bernabeu.

  Chia sẻ về công việc tại CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha, Zidane nói: “Sẽ luôn là lỗi của HLV nếu đội thua trận. Nhưng bạn phải chấp nhận với tất cả những điều xấu và tốt đi kèm với nó.”

  “Điều quan trọng là truyền tải thông điệp của mình tới các cầu thủ. Tôi chỉ cần cung cấp cho họ hai hoặc ba hướng dẫn bởi vì họ rất chuyên nghiệp. Tôi có những cầu thủ quá nổi bật và tôi vui mừng với công việc mình đang làm.”