Bóng đá Tây Ban Nha Zidane quyết không bán ‘linh hồn’ đội bóng

  Zidane quyết không bán ‘linh hồn’ đội bóng

  225

  Zidane khẳng định Ronaldo không phải để bán. Ảnh: Internet,Tân HLV Zinedine Zidane của Real Madrid khẳng định ngôi sao Cristiano Ronaldo, người được xem như “linh hồn đội bóng”, không phải cầu thủ để bán.Ronaldo sắp bước sang tuổi 31. Hiện tại, MU và PSG đang theo đuổi cầu thủ này, đồng thời, báo chí cũng đồn thổi số 7 có thể rời Madrid trong mùa hè 2016.

  Phong độ của Ronaldo trong những trận đấu lớn mùa này không mấy ấn tượng. Anh thất bại trong việc khai hỏa trước Barcelona, PSG, Atletico Madrid, Athletic Bilbao, Villarreal, Sevilla và Valencia. Dường như ảnh hưởng của tuổi tác đang trở thành thách thức lớn nhất làm khó Ronaldo.

  Song, tân HLV Zidane lại nói rằng không thể hình dung một tương lai không có Ronaldo. “Anh ấy không phải để bán và không có gì mua được Ronaldo. Cậu ta là linh hồn đội bóng. Mỗi lần nghe đến tin đồn về chân sút này, tôi lại bật cười vì khi tôi còn thi đấu ở đây, tôi chẳng đi đâu cả,” Zidane nói trước trận Real Madrid gặp Deportivo La Coruna.

  Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn, Zidane khẳng định sẽ tiếp tục tin dùng bộ ba Gareth Bale, Karim Benzema, và Cristiano Ronaldo trong thời gian tới. Ngoài ra, ông hy vọng những mũi nhọn này sẽ hợp tác chăm chỉ với mình.

  Khi bạn không có bóng, toàn đội phải làm việc chăm chỉ. Trong thi đấu, bạn không thể nào có ba cầu thủ không tham gia phòng ngự. Đấy là ý tưởng tôi muốn giải quyết trong thời gian tới. Giải pháp thích hợp nhất lúc này cho việc phòng ngự là phải giành bóng sớm chừng nào càng tốt,” Zidane nói.