Bóng đá Tây Ban Nha Zidane phủ nhận xích mích với Jovic

  Zidane phủ nhận xích mích với Jovic

  144

  Dù đội bóng cần bàn thắng nhưng HLV Zidane vẫn quyết định để Jovic trên ghế dự bị và đưa sao trẻ Marvin Park và Sergio Arribas vào sân cuối trận.

  Zidane lý giải nguyên nhân đày ải Jovic hình ảnh

  Zidane phủ nhận xích mích với Jovic

  Jovic đã không thể gây ấn tượng kể từ khi chuyển đến Bernabeu. Nhưng HLV Zidane đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn cho rằng ông có vấn đề với tiền đạo người Serbia.

  “Tôi không muốn thay đổi sơ đồ chiến thuật. Vậy nên tôi có thể đưa một tiền đạo khác vào sân và rút người kia ra. Nhưng tôi không muốn rút Benzema ra vì cậu ấy chơi tốt. Với việc chơi 2 tiền đạo, tôi sẽ cần phải thay đổi đội hình. Nhưng điều tôi muốn là giữ 2 tiền vệ cánh ở 2 biên.

  Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ và tôi phải lựa chọn. Những quyết định hôm nay là những gì tôi lựa chọn. Tôi không có vấn đề gì với bất kể cầu thủ nào. Như tôi nói trước đó, chỉ là tôi không muốn thay đổi sơ đồ chiến thuật thôi.

  Chúng tôi luôn muốn chiến thắng. Vậy nên đây là trận đấu mà chúng tôi đánh rơi 2 điểm. Chúng tôi có một vài cơ hội trong hiệp một. Tôi nghĩ chúng tôi có một trận đấu tốt về mặt phòng ngự, nhưng thiếu đi điều gì đó trong tấn công. Về mặt thể lực, chúng tôi xuống sức khá nhanh nhưng đó là điều bình thường. Chúng tôi mới chỉ có 3 tuần chuẩn bị cho mùa giải mới và có đúng 1 trận giao hữu”.