Bóng đá Tây Ban Nha Vượt qua Espanyol, Real cân bằng kỷ lục của Barca tại La...

  Vượt qua Espanyol, Real cân bằng kỷ lục của Barca tại La Liga

  156

  Vượt qua Espanyol, Real cân bằng kỷ lục của Barca tại La Liga Với việc nhẹ nhàng vượt qua Espanyol 2-0 trên sân khách, Zidane và các học trò đã cân bằng kỷ lục toàn thắng tại La Liga mà Barca thiết lập được từ năm 2011.

  Phải làm khách trong bối cảnh thiếu bộ đôi tấn công chủ chốt Cris Ronaldo và Gareth Bale, Real Madrid vẫn giành chiến thắng 2-0 trước Espanyol với những pha lập công của James Rodriguez và Benzema. Không chỉ đòi lại ngôi đầu bảng, chiến thắng này còn giúp Real Madrid san bằng kỷ lục với Barcelona.

  James Rodriguez mở tỷ số của trận đấu

  Cụ thể, Real Madrid đã san bằng kỷ lục của Barcelona về chuỗi toàn thắng dài nhất trong lịch sử La Liga. Với chiến thắng Espanyol, Los Blancos đã có 16 chiến thắng liên tiếp tại La Liga, bằng với những gì Barcelona làm được trong giai đoạn 2010-11.

  Trước đó, kỷ lục về số trận toàn thắng dài nhất của Real Madrid dừng lại ở con số 15 vào giai đoạn 1960-61. Đó là thời kỳ hoàng kim bậc nhất trong lịch sử đội bóng hoàng gia dưới sự dẫn dắt của Miguel Munoz và tập hợp của những huyền thoại trong đội hình như Alfredo Di Stefano, Ferenc Puskas, Francisco ‘Paco’ Gento,…

  Real Madrid đang hướng đến việc phá vỡ kỷ lục của Barcelona khi tiếp đón Villareal trên sân nhà ở vòng đấu sau. Tuy nhiên, đây là thử thách rất lớn với Los Blancos khi Cris Ronaldo và Gareth Bale chưa chắc đã trở lại, trong khi Villareal đang có phong độ rất tốt khi đang giữ thành tích bất bại từ đầu mùa (2 thắng, 2 hòa).