Bóng đá Tây Ban Nha VÌ MOURINHO, MODRIC CÂN NHẮC RỜI BỎ BERNABEU

  VÌ MOURINHO, MODRIC CÂN NHẮC RỜI BỎ BERNABEU

  233

  Vì Mourinho, Modric cân nhắc rời bỏ BernabeuDù đang trên đỉnh cao danh vọng cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nhưng Luka Modric lại bất ngờ muốn làm việc với người thầy cũ Mourinho.

   Modric vừa trải qua một trong những mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp. Anh giành được 2 chức vô địch La Liga và Champions League cũng như trở thành cầu thủ quan trọng trong đội hình của HLV Zinedine Zidane. Tuy nhiên, mới đây cầu thủ này đã bất ngờ để ngỏ khả năng rời Bernabeu để tái ngộ một người thầy cũ của mình.

  rm7-2002

  Luka Modric để ngỏ khả năng rời Bernabeu.

  Theo tờ Don Balon, tiền vệ Luka Modric đang cân nhắc việc chia tay Real Madrid trước khi hợp đồng của anh hết hạn vào năm 2020. Không loại trừ khả năng cầu thủ người Croatia sẽ rời khỏi sân Bernabeu sau World Cup 2018. Trước tình hình trên, Los Blancos đã nhắm người thay thế tiềm năng và đó là Maxime Lopez của Marseille.

  Trong mùa Hè qua, Luka Modrid đã được hai đội bóng lớn là Juventus và AC Milan quan tâm. Tuy nhiên, anh đã lựa chọn ở lại Real trong mùa giải này.

  Giờ đây, Modric đang nghiêm túc cân nhắc bến đỗ mới trong sự nghiệp. Khả năng cao tiền vệ 31 sẽ trở lại Premier League khi mà HLV Jose Mourinho đang có ý dụ dỗ anh gia nhập Man United. Trong những năm gần đây, tiền vệ người Croatia luôn đóng vai trò trụ cột trong màu áo Real Madrid và được xem là tiền vệ tổ chức hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại.