Bóng đá Tây Ban Nha Vì đâu sao Real Madrid từ chối PSG?

  Vì đâu sao Real Madrid từ chối PSG?

  290

  Raphael Varane từng từ chối PSG. Ảnh: Internet.Trong một bài phát biểu mới đây với báo chí, trung vệ trẻ tài năng Raphael Varane đã giải thích lý do tại sao lại từ chối các nhà ĐKVĐ Ligue 1 – Paris Saint-Germain.Còn nhớ, vào hè năm 2011, đội bóng giàu có của nước Pháp đã liên hệ với Varane và muốn đưa anh đến CLB, tuy nhiên trung vệ này đã từ chối, để rồi anh đến Real Madrid – theo lời mời gọi của huyền thoại Zinedine Zidane.

  “PSG rất muốn có tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ thảo luận với họ. Dự án mà người Qatar thực hiện tại CLB khiến tôi không chắc về việc mình có muốn quay lại hay không,” Varane trả lời báo chí sau trận PSG – Real.

  “Tôi không thể nhìn thấy viễn cảnh mình thi đấu tại PSG. Bởi tôi không biết họ sẽ phát triển CLB như thế nào. PSG có lẽ không phù hợp với tôi và việc đến Real Madrid là một lựa chọn hợp lý.”

  Sinh năm 1993, Varane được giới chuyên môn nhận định đang là một trong những trung vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới, bởi khả năng phán đoán tình huống và kỹ thuật cá nhân cực tốt.