Bóng đá Tây Ban Nha Vắng Ronaldo, Zidane vẫn không ưu tiên James Rodriguez

  Vắng Ronaldo, Zidane vẫn không ưu tiên James Rodriguez

  228

  Vắng Ronaldo, Zidane vẫn không ưu tiên James Rodriguez Dù James Rodriguez đã nỗ lực thể hiện mình nhưng HLV Zidane vẫn khẳng định không thể có ngoại lệ dành cho tiền vệ người Colombia này.

  Cuối tuần này Real Madrid sẽ gặp Vallecano mà không có Ronaldo vì chấn thương. Bởi vậy, thời cơ dành cho James Rodriguez tỏa sáng là rất lớn. Trong bài phỏng vấn ở trận đấu tập ngày thứ Sáu, HLV Zidane cũng đã có nhiều chia sẻ về tiền vệ người Colombia với truyền thông.

  Chiến lược gia người Pháp đánh giá cao những nỗ lực mà James thể hiện thời gian qua, đặc biệt là 2 bàn thắng vào lưới Eibar và Getafe. Tuy nhiên, Zidane cũng khẳng định rằng không vì thế mà ông sẽ ưu ái Rodriguez hơn khi sắp xếp đội hình thi đấu.

  “James là cầu thủ quan trọng với chúng tôi, tôi không thấy bất kỳ vấn đề gì về cậu ấy cả. Anh ấy đã chơi tốt thời gần đây và mang về 2 bàn thắng, trong đó có 1 pha đá phạt đẳng cấp. Tôi biết James muốn được ra sân nhiều hơn để thể hiện mình nhưng cơ hội của tất cả các cầu thủ là như nhau, tôi không thể tạo ra bất kỳ ngoại lệ nào”, Zidane khẳng định.

  “Các bạn biết đấy, chúng tôi có 24 cầu thủ nhưng chỉ được lựa chọn 11 người cho mỗi trận đấu, ngoài ra là 3 quyền thay đổi trong 90 phút. Thế nhưng không phải lúc nào cũng nên lạm dụng, tôi chỉ thay người khi thực sự cần thiết. Tôi là HLV và tôi phải đưa ra quyết định cũng như chịu trách nhiệm cho quyết định của mình”.

  Cũng trong buổi trả lời phóng vấn, Zidane tiếp tục dành lời khen tặng cho một cầu thủ đồng hương.

  “Tôi nghĩ Varane đã chơi tốt, cả về thể lực và phong độ. Cậu ấy đủ điều kiện thi đấu cho cả Real cũng như ĐT Pháp tại Euro sắp tới”. Cách đây ít ngày, Zidane cũng không tiếc lời tán tụng Karim Benzema, thậm chí còn cho rằng chân sút này còn có vai trò quan trọng hơn cả Ronaldo.