Bóng đá Tây Ban Nha TƯƠNG LAI GARETH BALE CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐỊNH ĐOẠT

  TƯƠNG LAI GARETH BALE CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐỊNH ĐOẠT

  183

  Tương lai Gareth Bale chính thức được định đoạtĐội bóng thành Madrid vừa chính thức ra thông báo về việc đã gia hạn thành công hợp đồng với tiền đạo Gareth Bale. Với bản hợp đồng mới này, ngôi sao người xứ Wales sẽ ở lại Bernabeu cho tới tháng 6/2022.

  Việc Real trói chân Bale không có gì bất ngờ bởi cầu thủ này đang được xem là tương lai của đội bóng Hoàng gia, trong bối cảnh Cristiano Ronaldo đã lớn tuổi.

  Bản hợp đồng dài hạn cũng chính là phần thưởng mà ban lãnh đạo Real gửi tới Gareth Bale, sau những gì anh đã thể hiện ở mùa giải trước. Được biết, với bản hợp đồng mới này, Bale sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ hai tại Real, sau Ronaldo.

  Gareth Bale gia nhập Real từ Tottenham vào năm 2013 bằng bản hợp đồng kỷ lục thế giới vào thời điểm đó với 87 triệu euro. Kể từ thời điểm gia nhập, Bale đã chơi 130 trận cho Los Blancos, ghi được 62 bàn, trong đó bao gồm 50 bàn tại La Liga.

  Cùng Real, Bale cũng đã giành được một số danh hiệu lớn, bao gồm hai chức vô địch Champions League và Copa del Rey 2013.

  Trước khi gia hạn với Bale, Real cũng đã trói chân thành công một loạt trụ cột khác trong đó có tiền vệ Toni Kroos và gần nhất là với thủ thành Keylor Navas.