Bóng đá Tây Ban Nha Tuần này, Real Madrid đón chào “thương binh” xuất viện

  Tuần này, Real Madrid đón chào “thương binh” xuất viện

  325

  Tin vui cho Real Madrid khi họ sẽ có sự trở lại của tiền đạo Karim Benzema và bộ đôi hậu vệ Pepe cùng Dani Carvajal sau thời gian dài phải xa sân cỏ vì chấn thương.Được biết, Benzema đã trở lại tập luyện cùng đồng đội hồi tuần rồi. Tuy nhiên, HLV Rafael Benitez muốn tiền đạo người Pháp có thêm thời gian để nghỉ ngơi, cũng như thực hiện quá trình hồi phục sức khỏe, nên không để anh thi đấu ở trận gặp Celta Vigo. Nhưng lúc này, Benitez có thể sử dụng số 9 ở trận gặp Las Palmas diễn ra ngày 31/10. Trước đó, Benzema dính chấn thương gân khoeo trong trận Pháp gặp Armenia vào ngày 9/10.

  Benzema sắp trở lại trong đội hình Real Madrid cùng với Pepe. Ảnh: Internet.

  Benzema sắp trở lại trong đội hình Real Madrid cùng với Pepe. Ảnh: Internet.

  Ngoài ra, Pepe và Dani Carvajal cũng có thể ra sân vào cuối tuần này. Ban huấn luyện hy vọng hai hậu vệ trụ cột của Real Madrid sẽ hoàn thành đầy đủ những bài tập luyện vào thứ Ba hay thứ Tư sắp tới. Theo AS, Pepe đã không thi đấu trận nào từ khi dính chấn thương cơ vào ngày 23/9, còn Carvajal cũng vắng mặt từ 4/10 vì chấn thương mắt cá.

  Hôm chủ Nhật, Pepe đã có mặt ở khu tập luyện Valdebebas để thực hiện một số bài tập. HLV Benitez đang cân nhắc khả năng dùng Pepe cho trận gặp Las Palmas, đồng thời cất Sergio Ramos hòng dưỡng sức cho hậu vệ người Tây Ban Nha trước trận gặp PSG diễn ra vào tuần sau. Ngoài ra, Carvajal cũng có thể được ra sân khi Real Madrid gặp Las Palmas.