Bóng đá Tây Ban Nha Từ người hùng, Neymar đã trở thành tội đồ?

  Từ người hùng, Neymar đã trở thành tội đồ?

  234

  Neymar không còn tương lai ở Barcelona? Ảnh: Internet.Chỉ mới mùa giải trước, và nửa đầu của mùa giải năm nay, ngôi sao người Brazil còn là người hùng của các CĐV Barcelona.Tuy nhiên, song song với sự đi xuống của Barcelona, khi có nguy cơ trắng tay ở La Liga và bị loại khỏi Champions League, tương lai của Neymar tại Barcelona đang ngày càng đi xuống và có khả năng anh bị bán xới khỏi đây.

  Còn nhớ hồi cuối năm ngoái, chính cha và cũng là đại diện của chân sút này đã lên tiếng giận dỗi với BLĐ Barcelona và chính quyền Tây Ban Nha, đồng thời hé lộ khả năng anh rời Barcelona để đến Premier League, với bến đỗ tiềm năng là Manchester United. Khi mà Neymar bị dính líu đến các vấn đề thuế má.

  Tuy nhiên, giờ thì ngay cả các CĐV Barcelona cũng muốn Neymar ra đi. Gần 61% (với 7000 ngàn độc giả vốt) các CĐV của Barcelona đươc tờ Sport, tạp chí có trụ sở tại Catalan muốn Neymar ra đi. Nhưng tất nhiên là với giá khổng lồ 190 triệu euro phí giải phóng hợp đồng.

  Hợp đồng của Neymar với Barca còn tới hè năm 2018, nhưng thời gian gần đây, anh luôn là mục tiêu nhòm ngó của các đại gia Châu Âu, trong đó đặc biệt có Manchester United và mới nhất, là gã nhà giàu nước Pháp PSG. Đêm qua, tuy Barcelona đã hủy diệt Deportivo để tiếp tục nuôi mộng vô địch, nhưng nhân tố chính của màn trình diễn lại là Luis Suarez và phần nào là Messi.