Bóng đá Tây Ban Nha Trước Siêu kinh điển: Suarez thừa nhận ngán Ramos

  Trước Siêu kinh điển: Suarez thừa nhận ngán Ramos

  289

  Trước Siêu kinh điển: Suarez thừa nhận ngán Ramos Siêu tiền đạo của Barca, Luis Suarez xếp Ramos vào hàng ngũ 3 trung vệ hay nhất thế giới.Luis Suarez là trung phong mà bất kì hậu vệ nào trên thế giới cũng phải e ngại khi đối đầu. Ở mùa này, biết bao hàng thủ bị chân sút người Uruguay đạp dưới gót giày với những màn trình diễn siêu hạng

  Nhưng ở chiều hướng ngược lại, Suarez ngán ngẩm những ai? Đó là Sergio Ramos của Real Madrid, Thiago Silva của PSG và đồng đội ở ĐT Uruguay nhưng khoác áo Atletico Madrid, Diego Godin.

  Về Diego Godin, Suarez hiểu rất rõ. Ở những buổi tập khi lên tuyển Uruguay và những cuộc đụng độ đầy quyết liệt giữa Barca – Atletico Madrid, Suarez luôn thấy khó khăn khi bị kèm cặp bởi Godin.

  Suarez ngán Ramos

  Suarez ít đụng Thiago Silva hơn nhưng ở tứ kết Champions League lượt đi mùa trước, anh chỉ có tỏa sáng (cú đúp trong chiến thắng 3-1 của Barca trước PSG) khi trung vệ người Brazil rời sân (chấn thương).

  Ramos kì thực lại không quá xuất sắc khi đối đầu Suarez mà bằng chứng là trong 2 trận Siêu kinh điển gần nhất, cựu sao Liverpool đều “bay bổng”.

  Thế nhưng tại sao Suarez vẫn e ngại Ramos? Một chiêu trước màn so găng giữa Barca và Real vào cuối tuần này (1h30, 3/4)? Không hẳn, bởi chỉ Ramos là không đủ để ngăn cản bộ ba tấn công siêu đẳng của Barca.

  Lúc này Ramos vẫn trong quá trình hồi phục chấn thương lưng khi lên tuyển Tây Ban Nha. Dù sao nếu trung vệ 29 tuổi trở lại thì Real Madrid cũng sẽ an tâm hơn, Suarez và các đồng đội cần nhiều phương án tác chiến hơn.