Bóng đá Tây Ban Nha TRỌNG TÀI BẮT CHÍNH TRẬN ‘SIÊU KINH ĐIỂN’: REAL MÉO MẶT, BARCA...

  TRỌNG TÀI BẮT CHÍNH TRẬN ‘SIÊU KINH ĐIỂN’: REAL MÉO MẶT, BARCA HỚN HỞ

  202

  Trọng tài bắt chính trận 'Siêu kinh điển': Real méo mặt, Barca hớn hởBTC La Liga đã chỉ định trọng tài chính bất trận El Clasico lượt đi mùa này, đó chính là ông Carlos Clos Gomez – Vị trọng tài nổi tiếng mang lại may mắn cho gã khổng lồ xứ Catalan.

  Đầu tháng 12 tới, trận Siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid sẽ diễn ra và ngay thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã bắt đầu. Theo đó, BTC La Liga đã chọn được vị trọng tài chính ‘cầm cân nảy mực’ của trận El Clasico.

  Trọng tài Carlos Clos Gomez đã được tin tưởng giao phó nhiệm vụ thế nhưng khi nghe tin này, chắc chắn phía Real Madrid có lẽ không vui hay thậm chí, ông còn được coi là hung thần của đội chủ sân Benarbeu.

  Trong những trận mà Gomez bắt chính, tỷ lệ giành chiến thắng của Los Blancos chỉ đạt 54% và phải nhận tới 4 thất bại, trong đó, có trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa 2012/13 trước Atletico Madrid.

  Trọng tài Gomez luôn mang lại xui xẻo cho Real

  Trái ngược với hình ảnh ảm đạm của Real Madrid, ông Gomez thường mang đến may mắn cho Barcelona. Trong 20 trận đấu do Gomez cầm còi, thành tích của Barcelona là bất bại. Cụ thể, CLB xứ Catalan giành được 18 chiến thắng, hòa 2, tỷ lệ thắng đạt tới 92%.

  Trong sự nghiệp của mình ở La Liga, Carlos Clos Gomez có vinh dự được 3 lần bắt chính trận El Clasico với kết quả 2 chiến thắng (3-2 ở cúp Nhà vua Tây Ban Nha, 4-3 ở La Liga) và 1 hòa cho Barcelona (1-1 ở cúp Nhà vua).