Bóng đá Tây Ban Nha TRẬN ĐẤU GIỮA BARCELONA VÀ LAS PALMAS SUÝT BỊ HỦY, HÀNG NGÀN...

  TRẬN ĐẤU GIỮA BARCELONA VÀ LAS PALMAS SUÝT BỊ HỦY, HÀNG NGÀN CĐV BỊ CẤM VÀO SÂN

  274

  Trận đấu giữa Barcelona và Las Palmas suýt bị hủy, hàng ngàn CĐV bị cấm vào sânPhong trào đòi ly khai khỏi Tây Ban Nha tại xứ Catalunya đã khiến cho BLĐ Barcelona quyết định gửi thư xin hoãn trận đấu với Las Palmas. Tuy nhiên BTC La Liga từ chối và trận đấu vẫn sẽ diễn ra, tuy nhiên không một CĐV nào được phép vào sân.

  Xứ Catalunya đang xảy ra bạo động nghiệm trọng trên những đường phố. Cảnh sát xuất hiện khắp nơi để giải tán những người biểu tình, dập tắt phong trào đòi ly khai khỏi Tây Ban Nha của người dân nơi đây. Chính quyền Madrid cho rằng đây là cuộc trưng cầu dân ý bất hợp pháp nên đang nỗ lực hết sức để ngăn chặn.

  Phía CLB Las Palmas tuyên bố sẽ mặc một chiếc áo đấu đặc biệt có in quốc kỳ Tây Ban Nha, như một hành động phản đối phong trào đòi ly khai của xứ Cataluyna, trong chuyến làm khách tại Nou Camp. Điều này khiến BLĐ Barcelona lo lắng sẽ xảy ra xung đột giữa các nhóm CĐV, do vậy quyết định gửi đơn xin hoãn trận đấu với Las Palmas, dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 21h15 ngày 1/10, theo giờ Việt Nam.

  BTC La Liga lập tức từ chối yêu cầu của Barcelona và trận đấu vẫn phải diễn ra như kế hoạch ban đầu. Một nguồn tin tiết lộ, phía BTC đe dọa sẽ xử thua Barcelona 0-3 và trừ 6 điểm trên BCH La Liga, cùng khoản tiền phạt khổng lồ.

  Giải pháp tốt nhất tốt nhất Barcelona đưa ra, đó là cấm toàn bộ CĐV vào sân Nou Camp để tránh điều đáng tiếc xảy ra. Theo ghi nhận của báo chí nước ngoài, rất nhiều CĐV đã ra về trong tiếc nuối sau khi nhận “tin sét đánh”.