Bóng đá Tây Ban Nha TORRES GHI BÀN THỨ 100, ATLETICO THẮNG EIBAR 3-1

  TORRES GHI BÀN THỨ 100, ATLETICO THẮNG EIBAR 3-1

  228

  Torres ghi bàn thứ 100, Atletico thắng Eibar 3-1Kể từ ngày 10/5/2015 với bàn thắng vào lưới Levante, đến nay Torres mới ghi bàn trở lại, bàn thắng góp phần giúp Atletico Madrid vượt qua Eibar với tỷ số 3-1.Đang trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng ở mọi giải đấu, tình hình có vẻ thêm phần nghiêm trọng cho Atletico Madrid khi họ bị dẫn bàn trước bởi Eibar trên sân nhà. Sau hiệp 1 tạo khá nhiều cơ hội nhưng bỏ lỡ sạch, Atletico bất ngờ bị tung lưới ngay phút đầu tiên của hiệp 2 do Saul để mất bóng và Keko tận dụng cơ hội trong pha đối mặt Jan Oblak.

  Tuy nhiên thế dẫn bàn của Eibar chỉ được 10 phút trước khi tắt ngấm. Koke có một quả tạt rất vừa tầm cho Gimenez chạy cắt vào đánh đầu cận thành gỡ hòa 1-1 ở phút 56, trước khi chính Koke đá phạt góc ở phút 63 để Saul bật lên cao nhất ghi bàn chuộc tội cho Atletico.

  Fernando Torres ấn định chiến thắng cho Atletico với bàn thứ 100 cho CLB

  Các cầu thủ Eibar như suy sụp sau 2 bàn thua và họ phải chống đỡ liên tiếp làn sóng tấn công của Atletico. Phút 90, một quả tạt từ cánh trái của Luciano VIetto được Fernando Torres băng xuống đệm bóng cận thành để ấn định chiến thắng, cũng như ghi bàn thứ 100 của anh cho Atletico.

  Tỷ số chung cuộc: Atletico Madrid 3–1 Eibar (hiệp 1: 0-0)

  Ghi bàn: Atletico – Giménez 56′, Saúl 63′, Fernando Torres 90′; Eibar – Keko 46′.

  Đội hình xuất phát:

  Atletico Madrid: Oblak; Gamez, Gimenez, Lucas Hernandez, Partey; Gabi, Koke, Saul; Carrasco, Correa, Griezmann.

  Eibar: Riesgo; Capa, Mauro, Lillo, Junca; Dani Garcia, Escalante, Adrian, Jota; Keko, Sergi Enrich.