Bóng đá Tây Ban Nha Toni Kroos ca ngợi Zidane

  Toni Kroos ca ngợi Zidane

  276

  Toni Kroos ca ngợi Zidane Từng làm việc với những HLV lão làng như Jupp Heynkes, Ancelotti hay Rafa Benitez, nhưng Toni Kroos đã từng nhận định rằng, Pep Guardiola mới là người xuất sắc nhất mà anh từng làm việc cùng và đưa anh lên tầm cao mới.

  Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới nhất sau trận thắng Roma ở Bernabeu, tiền vệ người Đức lại cho rằng, chỉ có HLV người Pháp mới giúp anh đạt đến đẳng cấp cao nhất của một cầu thủ, “Ông ấy giúp tôi chạm đến đỉnh cao của mình và giúp tôi có thể chơi tốt hơn. Tôi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn nhiều”.

  Toni Kroos là một trong những mảnh ghép quan trọng nhất ở hàng tiền vệ đội bóng Hoàng gia trong trận đấu với Roma. Được giải phóng khỏi nhiệm vụ phòng ngự, anh cùng Modric trở thành hai mũi tấn công uy lực từ tuyến giữa của Dải thiên hà, khi chơi tự do hơn và sáng tạo hơn.

  “Zidane biết tôi có thể chơi ở vài vị trí khác nhau, chẳng hạn như hôm nay, tôi được phép di chuyển đến mọi điểm trên sân, ở bất cứ khu vực nào trên sân, điều đó càng làm cho chúng tôi chơi tốt hơn”, Kroos nói đầy tự hào về những gì đã làm được trong trận đấu vừa rồi.