Bóng đá Tây Ban Nha Tới lúc Keylor Navas được thừa nhận

  Tới lúc Keylor Navas được thừa nhận

  261

  Từ một người tưởng chừng bị ban lãnh đạo ruồng bỏ, Keylor Navas giờ đã chinh phục mọi người. Từ những sự chỉ trích, người hâm mộ, đồng đội đến ban lãnh đạo, tất cả đều phải cúi đầu thán phục trước Keylor Navas.Nếu có một khái niệm nào đó cho rằng Keylor Navas không phải nhân tố quan trọng nhất của hình hài Real Madrid lúc này, thì đó là những người không theo dõi Los Blancos thi đấu, và đặc biệt chớ hề để tâm đến vị trí thủ môn. Thật vậy, tính tới thời điểm này, thủ thành người Costa Rica đã đối diện với tổng cộng 113 cú sút trong 9 trận đấu của Real Madrid ở La Liga. Trong 30 cú dứt điểm trúng khung gỗ, Keylor Navas đã cản phá tới 27 lần và chỉ vào lưới nhặt bóng đúng 3 lần.

  Keylor Navas đang thi đấu rất hay. Ảnh: Internet.
  Keylor Navas đang thi đấu rất hay. Ảnh: Internet.

  Bắt như Keylor Navas thế không phải cực kỳ xuất sắc còn gì bằng nữa. Những màn trình diễn đó giúp cựu thủ môn Levante đang được ban lãnh đạo cân nhắc khả năng gia hạn hợp đồng, theo đó tưởng thưởng cho Keylor Navas những gì anh xứng đáng được nhận. Quan trọng, bản hợp đồng mới sẽ cho phép Keylor Navas tạo dựng chỗ đứng của mình trong đội hình Real Madrid và làm ban lãnh đạo thôi mơ tưởng đến thủ thành David de Gea của Manchester United.

  Theo Marca, có khả năng Real Madrid sẽ đề nghị Keylor Navas ký hợp đồng mới trước khi năm 2015 khép lại. Nếu điều này xảy ra, đó sẽ là trường hợp kỳ lạ nhất ở sân Santiago Bernabeu bởi Keylor Navas tưởng chừng phải ra đi trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Và có lẽ, bản thân người trong cuộc cũng không hiểu điều gì đang xảy ra. Nhưng dù thế nào đi nữa, Keylor Navas đã ra sân và chiến đấu để chinh phục trái những tim của NHM ở sân Santiago Bernabeu.

  Gần nhất, báo chí loan tin Real Madrid dù có Keylor Navas vững chắc trong khung thành, nhưng vẫn để mắt đến David de Gea. Tuy nhiên, Keylor Navas đang cho thấy bản thân không hề bị tác động đó ảnh hưởng đến tâm lý và màn trình diễn. Hãy nhìn cách thủ thành này bay lượn như “người nhện” trong khung thành và cản phá nhiều pha dứt điểm bằng mọi bộ phận của cơ thể sẽ thấy rõ điều đó.