Bóng đá Tây Ban Nha “Thánh Iker” ấn tượng với phong độ của Keylor Navas

  “Thánh Iker” ấn tượng với phong độ của Keylor Navas

  377

  Iker Casillas ấn tượng với phong độ của Keylor Navas. Ảnh: Internet.Iker Casillas tỏ ra hết sức hào hứng trước những màn trình diễn ấn tượng của Keylor Navas, thủ thành được xem là người kế vị anh tại Real Madrid.Trong suốt sự nghiệp 16 năm khoác áo Los Blancos, Casillas đã thi đấu tổng cộng 725 trận cho đội bóng Hoàng gia. Tuy nhiên, do những chính sách chuyển nhượng đến từ phía ban lãnh đạo Real Madrid nên “thánh Iker” đã phải chia tay sân Bernabeu trong mùa Hè vừa rồi.

  Thời điểm hiện tại, dù đã chuyển sang đầu quân cho Porto nhưng thủ môn người Tây Ban Nha vẫn không hề quên đội bóng cũ. Mới đây, Casillas cũng lên tiếng bày tỏ sự khen ngợi đối với Keylor Navas, thủ thành được xem là người kế vị anh tại Madrid.

  “Anh ấy đang thể hiện phong độ hết sức tuyệt vời. Hy vọng Navas sẽ có một mùa giải thành công cùng Real Madrid. Đây không phải một vị trí dễ dàng nhưng với kinh nghiệm và tài năng của Navas, tôi tin rằng anh ấy sẽ làm tốt.”

  Cuối tuần vừa qua, thủ thành người Costa Rica đã có tình huống cản phá penalty thành công trong trận gặp Atletico Madrid.