Bóng đá Tây Ban Nha Tân binh 30 triệu euro đã có phát biểu mát lòng NHM

  Tân binh 30 triệu euro đã có phát biểu mát lòng NHM

  143

  Cách đây vài giờ, Barcelona vừa đăng tải trên trang chủ thông báo chiêu mộ thành công ngôi sao 22 tuổi, Junior Firpo. Ban lãnh đạo Blaugrana kỳ vọng tài năng trẻ người Tây Ban Nha sẽ chia sẻ gánh nặng nơi hành lang cánh trái cùng Jordi Alba trong mùa giải tới.

  Đáp trả lại thượng tầng câu lạc bộ, Firpo cũng cho thấy sự quyết tâm trong buổi họp báo ra mắt các cổ động viên. Phát biểu với Marca, anh nói:

  “Tôi rất vui khi được ở đây với những cầu thủ tuyệt vời này. Tôi hy vọng chúng ta sẽ làm những điều tuyệt vời cùng nhau. Đó là một vinh dự và là sự tự hào để được ở đây và đeo huy hiệu Barca trên ngực. Tôi sẽ làm hết sức mình để các bạn tự hào và hy vọng các bạn sẽ tận hưởng mùa giải tuyệt vời ở cả trong và ngoài sân cỏ.”

  Junior Firpo phát biểu - Bóng Đá

   Firpo được kỳ vọng sẽ giúp Alba giảm tải áp lực nơi hành lang trái.

  Như những tân binh khác, Firpo cũng tỏ ra rất mong chờ bước vào mùa giải mới để được thể hiện tất cả năng lực của mình.

  “Tôi tự hào là một phần của câu lạc bộ này. Tôi rất háo hức để bắt đầu mùa giải.” Cầu thủ 22 tuổi cho biết thêm.

  Dự kiến, Junior Firpo sẽ cùng những người đồng đội mới tham gia trận đấu trong khuôn khổ Gamper Trophy ngay tại sân nhà Camp Nou với Arsenal vào 1 giờ sáng mai (theo giờ Việt Nam). Với sự góp mặt của tân binh sinh năm 1996, rất có thể Alba sẽ chỉ thi đấu một hiệp và nhường khoảng thời gian còn lại cho Firpo.