Bóng đá Tây Ban Nha Suarez sợ không đủ trình đá cho Barcelona

  Suarez sợ không đủ trình đá cho Barcelona

  192

  Suarez từng sợ không đủ khả năng chơi cho Barca. Ảnh: Internet.Tiền đạo Luis Suarez thừa nhận, anh từng nghĩ rằng bản thân không đủ tốt để thi đấu cho Barcelona.Luis Suarez gia nhập Barcelona từ Liverpool Hè 2014 và ngay lập tức đã giúp đội bóng này đoạt liền cú ăn 5 khi hợp với Messi, Neymar tạo nên hàng công có sức công phá mạnh mẽ.

  Mùa này, chân sút người Uruguay vẫn tiếp tục duy trì được phong độ đỉnh cao thế nhưng, ngay từ đầu, Luis Suarez không nghĩ rằng mình đủ khả năng chơi cho Barcelona.

  Phát biểu trước báo giới, Suarez thừa nhận: “Tôi luôn mơ ước được khoác áo Barcelona nhưng tôi từng lo ngại rằng, bản thân không đủ giỏi để trở thành số 9 củaBarcelona.

  Bạn luôn mơ ước được thi đấu bên cạnh những cầu thủ giỏi nhất và giờ tôi đã toại nguyện với những Messi, Neymar, Iniesta, Busquets,…”

  Suarez cũng một mực khẳng định: “Chúng tôi không quan tâm ai ghi bàn mà đặt mục tiêu toàn đội lên trên. Không hề có sự ganh tị giữa tôi, Messi và Neymar. Chúng tôi đều cảm thấy rất hạnh phúc khi sát cánh cùng nhau.”