Bóng đá Tây Ban Nha Suarez mơ có chân trái của Messi và tốc độ của Neymar

  Suarez mơ có chân trái của Messi và tốc độ của Neymar

  245

  Suarez mơ có chân trái của Messi và tốc độ của Neymar Luis Suarez bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hai đồng đội đá cặp trên hàng công Barca, đặc biệt về những ưu điểm mà anh không có.

  Nổi tiếng với những pha xử lý bằng chân phải, tiền đạo mang áo số 9 của Barca hiện là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất tại châu Âu mùa 2015-2016. Và để trở nên hoàn hảo, ngôi sao này chỉ có thể mơ đến phẩm chất cá nhân của hai đồng đội cùng đá cặp.

  “Tôi rất thích cái chân trái của Messi. Đó là một trong những chân trái hay nhất trong bóng đá. Tôi cũng ngưỡng mộ tốc độ của Neymar. Thật thích mắt khi xem cậu ấy tăng tốc vượt qua đối thủ”, Luis Suarez chia sẻ.

  Cũng trong cuộc phỏng vấn, Suarez không quên nói về mối quan hệ giữa các cầu thủ Barca. Chủ đề này đang trở nên nóng tại Tây Ban Nha sau khi Cristiano Ronaldo buông lời chê trách đồng đội tại Real.

  “Các thành viên Barca đều có mối quan hệ tuyệt vời với nhau và điều đó được thể hiện một cách tự nhiên. Không chỉ ba chúng tôi trên hàng công mà còn là cả đội. Chúng tôi không lên kế hoạch cho bất kỳ tình huống nào. Chúng tôi cùng nhau thưởng thức bóng đá, chiến thắng và luôn cảm thấy vui vì điều đó”, Suarez nói.