Bóng đá Tây Ban Nha Siêu kinh điển trên đất Mỹ với giá vé “trên trời”

  Siêu kinh điển trên đất Mỹ với giá vé “trên trời”

  255

  Siêu kinh điển trên đất Mỹ với giá vé Dù chưa chính thức được bán ra nhưng ngay từ lúc này giá vé trận Siêu kinh điển trên đất Mỹ đã được rao trên chợ đen với mức giá từ 640 đến 20.000 USD. 

  Vào ngày 29/7 tới, Real và Barca sẽ đá giao hữu với nhau trên sân Hard Rock, Miami, Mỹ. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1982 trận Siêu kinh điển được tổ chức ở bên ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha. Trận đấu năm đó được tổ chức tại Venezuela và Real đã đánh bại Barca với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng của Vicente Del Bosque. Trận đấu tại Miami sắp tới cũng là lần đầu kể từ năm 1991, 2 gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha đá giao hữu với nhau.

  Với sự hấp dẫn của trận Siêu kinh điển, rất nhiều người hâm mộ mong muốn sở hữu tấm vé vào sân Hard Rock ngày 29/7 tới. Vì thế, chiếc vé đã trở nên sốt ngay cả khi nó chưa được bán ra cho công chúng. Trên trang StubHub, một đơn vị đã rao bán suất phòng VIP với giá 20.000 USD. Trang StubHub cũng gợi ý gói từ 2-4 vé với giá 5.400 USD/vé.

  Sức hút của siêu kinh điển là vô cùng lớn

  Ban tổ chức trận đấu sẽ bán vé ra công chúng từ ngày 17-20/3 với mức giá phải chăng là 200 USD, ghế VIP trên khán đài dự kiến có giá 1.000 USD. Tuy nhiên, với lời rao bán trên trang StubHub như trên, ban tổ chức trận Siêu kinh điển trên đất Mỹ có lẽ đang cảm thấy xót xa vì để mất khoản lợi nhuận đáng kể.