Bóng đá Tây Ban Nha Sevilla có người thay thế HLV Unai Emery

  Sevilla có người thay thế HLV Unai Emery

  190

  Sevilla có người thay thế HLV Unai Emery Mới đây BLĐ Sevilla đã chính thức công bố họ đã tìm được người thay thế cho HLV Unai Emery.

  Với việc HLV Unai Emery đã chính thức chia tay Sevilla sau 3 năm gắn bó để đến PSG. BLĐ Sevilla ráo riết tìm kiếm những sự thay thế, và họ đã tìm thấy một ứng viên tài năng không kém. Đó chính HLV Jorge Sampaoli – cựu HLV của tuyển Chile, người đã cùng La Roja vô địch Copa America 2015, giải đấu diễn ra trên đất Chile.

  Vào tối hôm nay, đội chủ sân Sanchez Pijzuan đã chính thức công bố bản hợp đồng này. Chiến lược gia 56 tuổi sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Sevilla.

  Sampaoli được biết đến với triết lý bóng đá tấn công, và đậm chất pressing (do ảnh hưởng từ Marcelo Bielsa). HLV này cũng là một người có cá tính mạnh, ông đã cãi nhau với chủ tịch Arturo Salah của LĐBĐ Chile trước khi ra đi.

  Dù vậy, ông hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho Sevilla, và La Liga mùa giải 2016/2017. Trước đó, đã có những thông tin HLV này có thể đến Premier League, tuy nhiên rào cản ngôn ngữ (HLV này không thành thạo tiếng Anh) có vẻ như là thách thức quá lớn.

  Về phần Sevilla, trước đó 1 ngày, họ đã hoàn tất bản hợp đồng Hiroshi Kiyotake từ Bundesliga với thời hạn 4 năm.