Bóng đá Tây Ban Nha Sergio Ramos đối mặt nguy cơ phẫu thuật vai

  Sergio Ramos đối mặt nguy cơ phẫu thuật vai

  267

  Sergio Ramos dính chấn thương vai trong trận gặp Sevilla. Ảnh: Internet.Báo AS cho biết hậu vệ Sergio Ramos đang đứng trước nguy cơ phải phẫu thuật để điều trị chấn thương vai.Song, tin làng cho Real Madrid khi Sergio Ramos chỉ phải lên bàn phẫu thuật sau ngày 22/11, tức thời điểm diễn ra trận gặp Barcelona. Được biết, Sergio Ramos dính chấn thương vai sau khi thực hiện cú ngã bàn đền làm tung lưới Sevilla. Sáng hôm qua, anh đã có mặt ở bệnh viện Universitario Sanitas-La Moraleja để tiến hành kiểm tra.

  Những kết quả ban đầu cho thấy, Sergio Ramos cần phải phẫu thuật để khôi phục những tổn thương từ chấn thương vai trái dính phải từ hồi tháng 9 trong trận gặp Shakhtar Donetsk. “Vai của tôi cảm thấy không ổn. Tôi thấy rất tệ và lại bị đau lần nữa. Đây là một vấn đề liên quan đến tái phát chấn thương,” Sergio Ramos nói. Vì chấn thương, hậu vệ người Tây Ban Nha sẽ bỏ lỡ hai trận giao hữu gặp Anh và Bỉ sắp tới đây.

  Cũng theo AS, Sergio Ramos toàn phải tiêm thuốc giảm đau trong các trận gặp Atletico, Celta Vigo và Sevilla. HLV Benitez từng giải thích, Sergio Ramos có thể thi đấu sau khi tiêm thuốc giảm đau nhưng ngay lúc tác dụng của thuốc hết hiệu lực thì cơn đau sẽ tái xuất. Thời gian qua, báo AS và Marca đồng loạt đưa tin các cầu thủ Real Madrid thấy không hài lòng với đội ngũ y tế trong việc giải quyết những ca chấn thương.

  Đặc biệt, trưởng bộ phân y tế Jesus Olmo được tin rằng không phải típ người mà các cầu thủ Real Madrid ưa thích.