Bóng đá Tây Ban Nha Sếp lớn Real thừa nhận Ronaldo đang rất giận dữ

  Sếp lớn Real thừa nhận Ronaldo đang rất giận dữ

  230

  Sếp lớn Real thừa nhận Ronaldo đang rất giận dữ Phát biểu trên đài esRadio, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez thừa nhận Ronaldo đang rất giận dữ. 

  Đầu tháng này, C.Ronaldo bị cáo buộc trốn thuế số tiền 14,7 triệu euro trong thời gian từ năm 2011-2014. Khi ấy, CR7 (thông qua người đại diện của mình) đã thừa nhận rất “buồn” vì không được Real Madrid bảo vệ.

  Mãi sau đó, Chủ tịch Florentino Perez mới lên tiếng bày tỏ sự tin tưởng với C.Ronaldo.

  Dù vậy, “ông trùm” Real Madrid vẫn thừa nhận rằng C.Ronaldo đang rất giận dữ. Ngoài ra, ông cũng bày tỏ hy vọng muốn CR7 tiếp tục ở lại Real Madrid.

  Ronaldo đang chịu nhiều áp lực sau cáo buộc trốn thuế

  Phát biểu trên đài esRadio, người đứng đầu “Nhà trắng” cho biết: “Tôi biết rằng C.Ronaldo đang vô cùng giận dữ. Dù vậy, tôi vẫn muốn cậu ấy ở lại Real Madrid.

  Tôi không nói chuyện thường xuyên với cậu ấy. Điều duy nhất tôi có thể làm lúc này là chờ đợi tới khi Confederations Cup 2017 kết thúc. Khi ấy, tôi sẽ ngồi nói chuyện riêng với C.Ronaldo”.

  Mặc dù chưa nói chuyện với C.Ronaldo nhưng Chủ tịch Real Madrid tiết lộ rằng ông nói chuyện nhiều với người đại diện của cầu thủ này, Jorge Mendes.

  Ông nói thêm: “Tôi đã nói chuyện nhiều với Jorge Mendes. Không cần phải lo lắng quá nhiều. C.Ronaldo là người thẳng tính. Cậu ấy đang chịu nhiều tổn thương sau cáo buộc trốn thuế”.