Bóng đá Tây Ban Nha Sao Real tâng bốc đối thủ trước thềm Chung kết

  Sao Real tâng bốc đối thủ trước thềm Chung kết

  258

  Sao Real tâng bốc đối thủ trước thềm Chung kết Trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid đã giành những lời khen giá trị đến thủ thành kì cựu và cũng là đối thủ của anh tại chung kết Champions League, Gianluigi Buffon. 

  Buffon năm nay 39 tuổi nhưng vẫn là chốt chặn đáng tin cậy của Juve trong mùa giải này. Thủ thành kì cựu này rất quyết tâm chinh phục danh hiệu Champions League đầu tiên trong sự nghiệp trước khi giải nghệ. Juve và Real sẽ đụng độ trong trận chung kết tại Cardiff vào thứ 7 này.

  Mới đây, khi được hỏi về tài năng của Buffon, trung vệ Sergio Ramos thừa nhận:

  “Buffon là một huyền thoại và anh ấy sẽ được nhớ mãi là một trong những thủ thành vĩ đại nhất thế giới bóng đá. Anh ấy là hình mẫu cho bất kì ai muốn chơi bóng và trải nghiệm bộ môn này. Với Buffon, tuổi tác không phải là rào cản lớn nhất.”

  Ramos hết sức kính nể Buffon

  Trong khi Buffon muốn chinh phục danh hiệu cao quý lần đầu tiên, tập thể Real cũng rất khao khát có lần thứ 12 đăng quang tại Champions League. Chia sẻ với báo giới, Ramos cho biết thêm:

  “Đối với tôi, thật vinh dự khi Zidane nói rằng tôi sẽ đại diện cho những giá trị tốt đẹp tại Madrid.

  Những cá nhân trong số chúng tôi sẽ mang đến nhiều điều khác biệt: kin nghiệm, sức trẻ, sự cân bằng và những bàn thắng. Tất cả những thứ đó tạo nên thành công của cả đội. Chúng tôi duy trì được một bầu không khí tốt đẹp và hoà hợp.”