Bóng đá Tây Ban Nha Sao Barca nhận tin vui ngay trước thềm năm mới

  Sao Barca nhận tin vui ngay trước thềm năm mới

  214

  La Liga đã bước vào giai đoạn tạm nghỉ để đón năm mới. Barcelona kết thúc năm 2019 bằng vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng, hơn đội xếp thứ nhì Real Madrid 2 điểm. Blaugrana cho thấy phong độ dần ổn định trở lại, sẵn sàng cho công cuộc bảo vệ danh hiệu vô địch La Liga, hướng đến Copa del Rey cũng như giành chiếc cúp Champions League danh giá.

  Thành tích dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga 2019/20 tính đến thời điểm hiện tại của Barcelona có đóng góp từ nhiều vị trí trong đội hình, tiêu biểu hàng đầu phải kể đến Lionel Messi. Tuy nhiên, có một gương mặt cũng rất quan trọng, người luôn xuất hiện kịp thời để giải cứu cho đoàn quân Ernesto Valverde là thủ thành Marc Andre ter Stegen.

  Sự chắc chắn và phong độ ổn định của Ter Stegen giúp mành lưới Barca tránh nhiều bàn thua trông thấy. Chính vì điều này, thượng tầng Barca đang cân nhắc trao cho Ter Stegen bản hợp đồng mới đến tháng 6/2025 cùng mức đãi ngộ tốt hơn.

  Chưa dừng lại ở đó, theo Marca, ngay trước thềm năm mới, Ter Stegen tiếp tục đón nhận niềm vui. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, thủ môn người Đức đã thông báo việc chào đón cậu con trai đầu lòng cùng người vợ Dani.

  Ter Stegen becomes a father - Bóng Đá

  Ter Stegen: “Chào mừng đến với thế giới và gia đình của chúng ta, Ben ter Stegen. Cha mẹ yêu con.”

  Rõ ràng, đây là điểm nhấn cuối năm 2019 và cũng là thông tin rất đáng mừng dành cho Ter Stegen. Trong năm 2020, chắc chắn thủ môn người Đức sẽ còn thi đấu bùng nổ và xuất sắc hơn nữa từ những niềm vui và sự tự hào này.