Bóng đá Tây Ban Nha Santiago Bernabeu sắp được nâng cấp lên tầm cao mới

  Santiago Bernabeu sắp được nâng cấp lên tầm cao mới

  260

  Santiago Bernabeu sắp được nâng cấp lên tầm cao mới SVĐ của Real Madrid sẽ được trùng tu trong mùa hè này để làm mới và đảm bảo không cản trở tiến độ thi đấu của đội bóng. 

  Tristan Lopez Chicheri, giám đốc của công ty kiến trúc L35 chính là người phụ trách việc trùng tu Bernabeu và chắc chắn sẽ đối mặt với những nhiệm vụ rất khó khăn.

  Phát biểu với Marca, vị kiến trúc sư này tự tin sẽ giới thiệu SVĐ mái vòm trị giá 400 triệu euro (tương đương 341 triệu bảng) trong tương lai. Ông cũng tiết lộ công trình này sẽ thực hiện theo những kỹ thuật xây dựng nổi tiếng của người La Mã, đã từng hoàn thành Colosseum.

  Hình ảnh tương lai của sân Bernabeu

  Ông nói: “Dự án này sẽ khá phức tạp vì sẽ có một mái vòm chứa hoàn toàn toàn SVĐ. Chúng tôi sẽ nâng mái nhà như những người La Mã đã từng làm, nhưng với công nghệ hiện đại. Chúng tôi sử dụng chuỗi kéo thủy lực, công nghệ cầu trượt trong một thời gian ngắn để phục vụ những trận đấu trong mùa hè.

  Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, chúng tôi sẽ bắt đầu vào hè này, khi giải đấu kết thúc và sẽ hoàn thành trong 3 mùa giải. Với sự phức tạp của dự án, sẽ không dễ để dự đoán chính xác thời gian hoàn thành. SVĐ mới sẽ mở rộng chỗ ngồi, kết hợp nhiều nhà hàng, khách sạn và trung tâm mua sắm.”

  Những hình ảnh khác của sân Bernabeu trong tương lai