Bóng đá Tây Ban Nha SAMIR NASRI KIÊN QUYẾT TỪ CHỐI QUAY LẠI TUYỂN PHÁP

  SAMIR NASRI KIÊN QUYẾT TỪ CHỐI QUAY LẠI TUYỂN PHÁP

  255

  Cựu sao Man City kiên quyết từ chối quay lại tuyển PhápCầu thủ đang khoác áo Sevilla, Samir Nasri mới đây đã từ chối trở lại thi đấu cho tuyển Pháp mặc dù đang thể hiện phong độ tuyệt vời ở La Liga.

  Samir Nasri, 29 tuổi, là tiền vệ thuộc biên chế Man City nhưng vừa chuyển đến Sevilla theo dạng cho mượn vào mùa Hè vừa qua. Tại CLB mới, cầu thủ người Pháp đang thể hiện phong độ ấn tượng và gây chú ý đến HLV Didier Deschamps. Mới đây, phía Man City cho biết Nasri đã từ chối quay trở lại thi đấu cho ĐT quốc gia.

  “Tôi sẽ không trở lại ngay cả khi bố tôi là HLV trưởng,” Nasri phát biểu. “Tôi đã nói đến 100 lần và tôi là một người giữ lời. Khi tôi đã quyết định điều gì, đừng hòng tôi làm trái lời nói của mình.”

  Nasri và Deschamps được biết là không có mối quan hệ hòa thuận cho lắm. Tiền vệ 29 tuổi đã rời khỏi ĐT Pháp từ hồi tháng 8 và quyết tâm không trở lại.

  Nasri kiên quyết từ chối quay lại tuyển Pháp

  Nasri đã lấy lại phong độ của mình kể từ khi chuyển đến Tây Ban Nha. Cầu thủ người Pháp tin rằng HLV mới khiến anh hồi sinh và trở thành trung tâm của sự chú ý một lần nữa. HLV của Sevilla, Jorge Sampaoli đã đưa Nasri trở lại vị trí tiền vệ trung tâm, vị trí mà anh cho rằng phù hợp với mình.

  “Tại Marseille, tôi luôn chơi như một tiền vệ trung tâm. Đôi khi tôi lùi sâu, và đôi khi lại dâng cao hỗ trợ tấn công. Chỉ khi đến Man City và Arsenal, tôi mới đá ở vị trí tiền vệ cánh.”, Nasri giải thích.

  “Vị trí ưa thích của tôi là ở khu trung tuyến, bởi vì ở đó, tôi có thể cướp bóng và trở thành trung tâm của CLB. Tôi không thích chơi ở 2 cánh. Nếu tôi đá ở vị trí đó thì là vì HLV xếp tôi chơi và ông ấy nghĩ đó là vị trí phù hợp với tôi mà thôi.”, Nasri bộc bạch.

  Nasri đang hồi sinh trong màu áo CLB Sevilla

  Nasri đã ghi được 3 bàn trong tổng cộng 8 lần ra sân cho Sevilla mùa này. Anh đang được CLB đến từ La Liga đánh giá rất cao. Sevilla cũng đang có màn thể hiện tốt tại Champions League, họ đang xếp thứ 2 sau Juventus và có cùng 7 điểm trên BXH.