Bóng đá Tây Ban Nha Ronaldo: Tôi vĩ đại nhất thế giới 2 thập kỷ qua

  Ronaldo: Tôi vĩ đại nhất thế giới 2 thập kỷ qua

  199

  Ronaldo: Tôi vĩ đại nhất thế giới 2 thập kỷ qua Trong buổi phỏng vấn của tờ Undici, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo tự tin khẳng định anh chính là người vĩ đại nhất trong vòng 20 năm qua.

  Khi được hỏi về sự nghiệp của chính mình, Cristiano Ronaldo tự tin chia sẻ:

  “Tôi đứng ở đâu trong danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới 20 năm qua? Chúng ta luôn phải sống tích cực và có niềm tin, thế nên với những gì tôi đã làm được tôi nghĩ rằng tôi là số một”.

  Ronaldo diễn giải:

  “Tôi nghĩ rằng tôi đã tạo ra ảnh hưởng lớn đến môn thể thao này. Tôi không biết phải phân tích như thế nào, thời gian sẽ trả lời, nhưng nếu bạn có thể chạy nhanh hơn, nhảy cao hơn so với những người khác, luôn thể hiện sự mạnh mẽ và nhanh nhẹn đúng thời điểm, khả năng của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới”.

  Ronaldo khẳng định anh là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới 20 năm qua

  “Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được đẳng cấp cao nhất. Dù ở những buổi tập hay trong các trận đấu chính thức, tôi luôn tập trung và cống hiến hết mình. Tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ luyện tập để có thể chơi bóng đỉnh cao thêm nhiều năm nữa và làm nên lịch sử”, siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục.

  Cuối cùng, nói về màn trình diễn của mình trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo cho biết:

  “Tôi là người con của đất nước Bồ Đào Nha, tôi yêu quê hương tôi và tự hào khi được đại diện cho quốc gia thi đấu ở những đấu trường đỉnh cao nhiều năm liền. Sau EURO 2004, tôi đại diện cho cả một thế hệ tuyệt vời. Và tôi biết nhiều cậu bé, cô bé ngày hôm nay xem tôi như một nguồn cảm hứng”.