Bóng đá Tây Ban Nha Ronaldo tiết lộ người giúp đỡ anh tìm lại bản năng sút...

  Ronaldo tiết lộ người giúp đỡ anh tìm lại bản năng sút phạt

  254

  Ronaldo tiết lộ người giúp đỡ anh tìm lại bản năng sút phạt Trong trận gặp Wolfsburg vừa qua, CR7 đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm sút phạt. Trước báo giới, tiền đạo này đã tiết lộ người đã giúp đỡ anh tìm lại bản năng sút phạt.

  C.Ronaldo từng trải qua thời gian dài thất vọng trên chấm đá phạt. Nhưng ở trận đấu với Wolfsburg vừa qua, tiền đạo này đã “cứu” Real Madrid với pha sút phạt tuyệt đẹp.

  Tiết lộ trước báo giới, “siêu sao” người Bồ Đào Nha thừa nhận anh đã nhận được lời khuyên từ người đồng đội Keylor Navas và dần điều chỉnh những cú sút phạt của mình.

  C.Ronaldo tâm sự:

  “Chúng tôi thường xuyên tập luyện với nhau. Bạn đừng nói với Keylor Navas tôi đã tiết lộ điều này nhé, anh ấy sẽ giết tôi mất.

  Anh ấy đã khuyên tôi nên chạy đà chậm lại, thay vì chạy một mạch như trước. Keylor Navas biết rằng tôi có thể ghi bàn thắng từ chấm đá phạt”.

  Với bàn thắng từ cú sút phạt vào lưới Wolfsburg vừa qua, C.Ronaldo đã sáng ngang với Del Piero trở thành cầu thủ sút phạt tốt nhất lịch sử Champions League với 11 lần thành bàn.

  Sau khi loại Wolfsburg, C.Ronaldo và các đồng đội sẽ đụng độ với Man City ở vòng bán kết. Trong quá khứ, CR7 từng có nhiều lần đối đầu với Man “xanh” khi khoác áo M.U. Dù vậy, đó là thời điểm Man City chưa được đầu tư mạnh mẽ.