Bóng đá Tây Ban Nha Ronaldo phát biểu gây sốc, trù dập Benitez

  Ronaldo phát biểu gây sốc, trù dập Benitez

  268

  Ronaldo phát biểu gây sốc, trù dập Benitez Báo El Confidencial (Tây Ban Nha), mới đây đã tiết lộ một phát biểu gây sốc của siêu sao Cristiano Ronaldo với chủ tịch Real Madrid, Floretino Perez về HLV Rafa Benitez.Theo đó, Ronaldo cho rằng Real “sẽ không giành được gì nếu Benitez còn làm HLV”. Đây là câu nói trong một đoạn hội thoại của ngôi sao người Bồ với chủ tịch Perez ngay trước giai đoạn nghỉ cho ĐTQG.

  Ronaldo không ưa gì phong cách của Benitez

  Đây thực sự là một thách thức cho Benitez, khi ông đang cố gắng xây dựng một Real của riêng mình mà Ronaldo không phải là trung tâm. Trước đó, cả hai cũng có nhiều lần lời qua tiếng lại trên sân tập. Ronaldo cũng tỏ ra rất khó chịu với cách mà Benitez so sánh anh với Gareth Bale.

  Bên cạnh đó, phong cách chiến thuật phòng ngự an toàn và thực dụng của Benitez cũng khiến Ronaldo phản đối ra mặt, khi HLV trước đó của Real là Carlo Ancelotti sở hữu một tư tưởng gần như trái ngược.

  Ronaldo ngỏ ý với Blanc trong trận đấu với PSG tại Champions League.

  Tương lai của Ronaldo cũng là một đề tài nóng bỏng trong thời gian gần đây, khi tiền đạo này thì thầm to nhỏ với HLV Laurent Blanc của PSG ở một trận đấu mới đây, cũng như những lần nói chuyện với chủ tịch Al-Khelaifi của đội bóng Pháp.