Bóng đá Tây Ban Nha Ronaldo, Messi “đánh hơi” được nỗi sợ hãi của hậu vệ

  Ronaldo, Messi “đánh hơi” được nỗi sợ hãi của hậu vệ

  206

  Boateng gặp khó khăn khi đối đầu Messi. Ảnh internet.Trung vệ Jerome Boateng đã có nhận định về những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay như Ronaldo, Messi hay Neymar.Ronaldo và Messi vẫn luôn là những chân sút cự phách và xuất sắc nhất của làng túc cầu. Ngoài bộ đôi trên, Neymar và Luis Suarez cũng là những cái tên để lại nhiều ấn tượng sâu đậm.

  Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, trung vệ Jerome Boateng đã có cái nhìn khách quan về khả năng của các cầu thủ trên, cũng như đưa ra phương án cho các hậu vệ mỗi khi đối mặt.

  Chia sẻ với báo chí, Boateng cho biết: “Với Ronaldo, Messi bạn luôn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định nếu họ có khoảng trống. Cả hai thực sự rất nhanh.

  Neymar, Messi không có thể hình vượt trội nhưng họ có thể đổi hướng di chuyển trong tích tắc vì thế, sẽ là vấn đề lớn đối với những hậu vệ có chiều cao như tôi.

  Ronaldo thì cao to nhưng anh ấy sở hữu tốc độ tuyệt vời, sức mạnh và những cú đánh đầu rất tốt. Những cầu thủ này quá giỏi và không cho phép bạn mắc một sai lầm dù nhỏ nhất.

  Ronaldo, Messi, Suarez, Neymar ư? Họ đều đánh hơi được sự sợ hãi của hậu vệ nếu bạn thực sự như thế. Vì vậy, bạn phải luôn tỉnh táo trong mọi tình huống.”

  Boateng cũng cho rằng, để có thể hóa giải được Ronaldo hay Messi, các hậu vệ phải đưa ra quyết định nhanh chóng.