Bóng đá Tây Ban Nha Ronaldo lập kỷ lục sau cú hat-trick vào lưới Tây Ban Nha

  Ronaldo lập kỷ lục sau cú hat-trick vào lưới Tây Ban Nha

  321
  Hủy diệt Tây Ban Nha, Ronaldo lập hàng loạt kỷ lục mới hình ảnhRonaldo đã quen với việc phá vỡ những kỷ lục với khả năng nổ súng đều đặn tại Real Madrid. Và ở cấp độ đội tuyển quốc gia, CR7 cũng đang liên tục phá vỡ những giới hạn không tưởng.
  Ronaldo là người mở tỉ số trong trận nội chiến Iberia giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đêm qua. Chỉ mất 2 phút, CR7 đã kiếm được một quả penalty và tự mình tận dụng thành công.
  Đó là bàn thắng nhanh nhất ở World Cup kể từ năm 1966, thời điểm Jose Augusto ghi bàn ở 1 phút 35 giây vào lưới Hungary. Và bàn thắng này cũng mang đến cho Ronaldo một kỷ lục mới.
  Cụ thể, siêu sao người Bồ đã ghi bàn trong 8 giải đấu chính thức liên tiếp,bao gồm World Cup, Euro và Copa America. Đây là một thành tích mà chưa cầu thủ nào ở châu Âu và Nam Mỹ làm được trước đó.
  Ronaldo cũng đã trở thành cầu thủ thứ 4 ghi bàn trong 4 vòng chung kết World Cup liên tiếp. Trước đó, anh đã ghi bàn ở các kỳ World Cup 2006, 2010 và 2014. Thành tích này giúp Ronaldo đứng ngang hàng với những tiền bối huyền thoại là Pele, Uwe Seeler và Miroslav Klose.
  Sau bàn thắng trên chấm penalty từ sớm, Ronaldo còn có 2 bàn nữa để hoàn tất cú hat-trick. Ronaldo cũng là cầu thủ lớn tuổi nhất ghi được 3 bàn tại World Cup (33 tuổi 130 ngày).